We’ve missed you

😘🧡🤗We’ve missed you🤗🧡😘

👉เริ่มมีการเรียนใน มจธ. ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 64 ทั้งนี้ตามประกาศ ฉบับ 23 โปรดติดตามข้อมูลจากอาจารย์ผู้สอน
👉กิจกรรมพัฒนานักศึกษาและที่มีการรวมกลุ่มจำนวนมาก ยังคงงดต่อไป
👉เราเตรียมความพร้อมเพื่อดูแลนักศึกษาทุกคน ด้วยความคิดถึงและห่วงใย

😷💪ดูแลสุขภาพเพื่อตัวเราและคนที่เรารัก💪😷

📢ใครที่อยู่สมุทรสาคร รอฟังข่าวก่อนนะ