ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา หุ่นยนต์ส่งอาหารและยา “มดพิทักษ์“

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดย “กลุ่มนักศึกษาเก่าบางมด” ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนา หุ่นยนต์ส่งอาหารและยา “มดพิทักษ์” จำนวน 10 ตัว เพื่อมอบให้โรงพยาบาล 11 แห่ง ในจังหวัดราชบุรี

โดยสามารถบริจาคผ่านบัญชี “มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี” ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา มจธ. เลขที่บัญชี 237-2-00006-3 โปรดวงเล็บใน slip ว่า เพื่อ “มดพิทักษ์”

***เงินบริจาคสนับสนุน สร้างหุ่นยนต์ “มดพิทักษ์” สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า***

ส่งหลักฐานการโอนเงินพร้อม ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่
ส่งถึง คุณอริยา พรหมสุภา
ID line: ka-kib-ja

ผนึกกำลัง ประสานความรู้ และเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน