ขอให้บุคลากร นักศึกษา และผู้ที่ใช้บริการร้าน “ร้าน Kafe’ At Delight” ระหว่างวันที่ 23 – 29 มิถุนายน 2564 สำรวจตนเอง

ด้วยพนักงานของ “ร้าน Kafe’ At Delight” ได้รับทราบผลการตรวจว่าติดเชื้อโควิด-19
จึงได้ประกาศแจ้งปิดร้าน ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 13 กรกฎาคม 2564
เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

หากพบว่าอาจเป็นกลุ่มเสี่ยงที่มีโอกาสได้รับเชื้อ

ให้กรอกข้อมูลแจ้งมหาวิทยาลัยที่ bit.ly/Wereport
เพื่อวินิจฉัยและให้คำแนะนำในการปฏิบัติตนอย่างถูกต้องต่อไป

ศึกษาข้อมูลเพื่อประเมินความเสี่ยง tiny.cc/7ugytz