จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการและให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินต่อสภาวะวิกฤตโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

สืบเนื่องจากการเกิดภาวะวิกฤตของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตั้งแต่เดือนมกราคม 2563 อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพและความปลอดภัยของนักศึกษาและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) จึงได้จัดเตรียมแผนการปฏิบัติงานตามกรอบการตรวจสอบความพร้อมทำงานของมหาวิทยาลัย โดยอ้างอิงและประยุกต์แผนตามกรอบการทำงานของ Department of Health and Human Services (HHS) and Centers for Disease Control and Prevention (CDC) เพื่อเตรียมความพร้อมและตอบสนองต่อการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ได้อย่างครบถ้วน

เพื่อให้ในการดำเนินกิจการของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีในภาวะวิกฤตดังกล่าวเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 24 และมาตรา 27 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พ.ศ. 2541 จึงมีคำสั่งดังต่อไปนี้

1. ให้จัดตั้ง “ศูนย์ปฏิบัติการและให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินต่อสภาวะวิกฤตโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)” ขึ้นในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เรียกโดยย่อว่า “ศูนย์ COVID-19 มจธ.”
  2. แต่งตั้ง “ผู้บริหารศูนย์ปฏิบัติการและให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินต่อสภาวะวิกฤตโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)”

ดาวน์โหลด

คำสั่งแต่งตั้งศูนย์ COVID-19