Online Classroom & Meeting by Microsoft Teams

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

ซอฟต์แวร์ในการสื่อสารบนแพลตฟอร์ม Microsoft Office 365 ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในระดับองค์กร โดยฟีเจอร์ส่วนใหญ่ของ Microsoft Teams ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากซอฟต์แวร์ Skype for Business

KMUTT Office 365 Microsoft Teams Features
• ใช้งานได้ฟรีบน Web Browser โดยไม่ต้องลงซอฟต์แวร์ โดยเชื่อมโยงกับ KMUTT Account ของบุคลากร และนักศึกษา
• จัดประชุม หรือห้องเรียนออนไลน์ที่สามารถเข้าร่วมได้สูงสุด 250 คน
• สนทนา โทร และส่งไฟล์ได้สูงถึง 15 GB โดยไม่มีวันหมดอายุ
• จัดเก็บบทสนทนา และไฟล์ที่อยู่ในการสนทนา (Chat) อย่างเป็นหมวดหมู่และค้นหาได้ง่าย

ก่อนเข้าใช้งาน บุคลากรและนักศึกษาต้องทำการ Activate Account บน Microsoft office 365

ศึกษาวิธี Activate ได้ที่เว็บไซต์ http://www.cc.kmutt.ac.th/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม / แจ้งปัญหาการ Activate Microsoft office 365 หรือแจ้งความจำนงขอจัด Workshop การใช้งานแบบกลุ่ม ติดต่อ สำนักคอมพิวเตอร์ โทรภายใน 111 หรือ 0-2470-9444