หางาน-หาคน ช่วง COVID แชทมาเลยที่ Saku Bot: “สาคู กูรูงาน” บอทที่จะช่วยให้คุณ “หางาน” และ “หาคนทำงาน” ได้ง่าย ๆ

“สาคู กูรูงาน” จากผู้จัดทำ Covid Bot ที่ฮิตถล่มถลายทั่วไทยเเละต่างประเทศเมื่อตอนไวรัสระบาดใหม่ ๆ พวกเราก็ได้กลับมาอีกครั้งเพื่อช่วยเหลือบรรเทาปัญหาจาก COVID-19

ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 นำไปสู่การทุ่มเทสรรพกำลังความสามารถทางสาธารณสุขและทางการแพทย์เพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดที่รุนแรง ซึ่งประเทศไทยสามารถทำได้เป็นอย่างดี แต่ต้องแลกมาด้วยการหยุดกิจกรรมแทบทั้งหมดของผู้คน
คงปฏิเสธไม่ได้ว่ามาตรการต่างๆนำไปสู่ปัญหาทางเศรษฐกิจอย่างร้ายแรง กิจการจำนวนมากต้องปิดตัวลง การค้าขายซบเซา ส่งผลให้มีคนตกงานจำนวนมากและเป็นการยากที่จะหางานใหม่เพื่อหาเลี้ยงปากท้อง

พวกเราภูมิใจนำเสนอ “สาคู กูรูงาน” บอทที่จะช่วยให้คุณ “หางาน” และ “หาคนทำงาน” ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ให้ข้อมูลกับเราว่าคุณอยากได้งานแบบไหน อายุเท่าไหร่ อยู่บริเวณไหน ฯลฯ บอทก็จะทำการค้นหางานให้กับคุณอย่างทันทีทันใด เหมือนดั่ง Grab แห่งโลกการหางานนั่นเอง

คุยกับแชทบอทได้เลยตอนนี้ที่ : m.me/sakubot

จากทีมผู้ร่วมงาน: Freak Lab (KMUTT), JSTP Scholarship Student Alumni, Codustry, Lukkid, MIT Media Lab, และ Upski