กลุ่มนักศึกษาเก่า ร่วมกับ มจธ. ส่งมอบรถเข็นความดันลบแบบนั่งและนอน และชุด PPE มอบ 3 รพ.ใน จ.ราชบุรี

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2564 กลุ่มนักศึกษาเก่า มจธ. ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ดำเนินการส่งมอบรถเข็นความดันลบแบบนั่งและนอน รวมถึงส่งมอบชุดคลุมปฏิบัติการสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ (ชุด PPE)ให้แก่ 3 โรงพยาบาลในจังหวัดราชบุรี ในการนี้ทางมจธ. ได้มอบให้คุณบัลลังก์ สาธร เป็นผู้แทนการส่งมอบ ประกอบด้วย รถเข็นความดันลบแบบนั่งมอบให้กับโรงพยาบาลปากท่อ จำนวน 1 คัน และรถเข็นความดันลบแบบนอนมอบให้กับโรงพยาบาลสวนผึ้ง จำนวน 1 คัน และส่งมอบชุดคลุมปฏิบัติการสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ (ชุด PPE) จำนวน 100 ชุด มอบให้กับโรงพยาบาลบ้านคา ตามโครงการจัดทำหุ่นยนต์ขนส่งยาและอาหาร "มดพิทักษ์" และรถเข็นความดันลบเพื่อมอบให้แก่โรงพยาบาลในจังหวัดราชบุรี