มจธ. มอบอาหารแห้งแก่โรงเรียนในพื้นที่อำเภอสวนผึ้ง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน จากการแพร่ระบาดของ COVID-19

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 โครงการระดมทุนจัดหาอาหารช่วยคนว่างงานจากสถานการณ์ COVID-19 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ได้ลงพื้นที่จังหวัดราชบุรี เพื่อมอบอาหารแห้งให้แก่โรงเรียนใกล้เคียง มจธ.ราชบุรี ในพื้นที่อำเภอสวนผึ้ง จำนวน 4 โรงเรียน โดยได้เดินทางไปที่โรงเรียนธรรมศาสตร์-จุฬา 2 โรงเรียนวัดรางเสน่ห์นครจันทร์ โรงเรียนบ้านตะโกล่าง และโรงเรียนกลุ่มนักข่าวหญิง 2 (บ้านบ่อหวี) โครงการดังกล่าว เป็นการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ปกครองของนักเรียน เป็นกำลังใจในการดำรงชีวิตเพื่อที่จะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันโดยไม่โดดเดี่ยว